about us

Giới thiệu về Mynet

VỚI MỤC TIÊU GIÚP KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN NỀN VĂN HÓA KINH DOANH MỚI – TRẺ HÓA DOANH NGHIỆP

Mynet cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TP HCM, đã đồng hành cùng hơn 1700 công ty startup tại TP HCM và các tỉnh lân cận , dịch vụ thiết kế website nhanh chóng, với mức chi phí tối ưu – tiết kiệm nhất cho khách hàng, dễ dàng quản lý sử dụng trên mọi thiết bị , cùng chế độ bảo hành miễn phí trọn đời.

Hiện tại chúng tôi đã thiết kế sẵn hơn 200 mẫu giao diện đa nghành nghề để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa giao diện, chức năng phù hợp . Mỗi một giao diện Mynet đã đầu tư thời gian để chăm chút thiết kế , chuẩn SEO, bố cục độc đáo, khách hàng có thể sử dụng được trãi nghiệm kết quà tốt và hoàn hảo nhất .Thời gian bàn giao nhanh chóng hơn

tầm nhìn

Trở thành Cty thiết kế kỹ thuật số hàng đầu uy tín tại Việt Nam. Mynet liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất.

sứ mệnh

Đối với chúng tôi sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của Mynet. Đội ngũ nhân viên của Mynet luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Mynet được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Mynet.

giá trị cốt lõi

Là đối tác thực sự của khách hàng, khi khách hàng cần ý kiến hay bất kỳ hỗ trợ, chúng tôi luôn giải quyết vấn đề và đưa ra hướng phát triển tốt nhất. Các bạn trẻ của Mynet là những người tự chủ, thẳng thắn, hợp tác và yêu thích công việc. Chúng tôi đã duy trì tổ chức của chúng tôi hoạt động ổn định với giá trị cốt lõi lấy con người làm trung tâm.

our profile

hồ sơ năng lực

Thông tin công ty

Tên công ty CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MYNET
Mã số thuế 0315825075
Địa chỉ 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline 0931.49.49.78
Xem hồ sơ

our profile

hồ sơ năng lực

Lê hữu mạnh
Sale
nguyễn thanh thảo
CSKH
lưu văn đức
Kỹ thuật
trần thanh thuỷ
Kỹ thuật
Thùy Dương
Thiết kế
Trần thị mai trinh
Thiết kế