Thiết kế web chuyên nghiệp

HỆ THỐNG CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG JUSTMEN

 

ĐỒNG HÀNH THEO NĂM THÁNG

Cuộc hành trình 7 năm cùng thương hiệu Justmen, từ lúc sơ khai đến khi thương hiệu dần chiếm vị trí quan trọng trong lĩnh vực thời trang của cánh mày râu. Sự thành công, bền bĩ của một doanh nghiệp là sự hãnh diện , tự hào của Mynet .

Sở hữu chuỗi chi nhánh lớn, dịch cụ chăm sóc khách hàng chu đáo, mặt hàng đa dạng luôn dẫn đầu xu hướng, không chỉ có dòng sản phẩm độc quyền justmen còn kinh doanh thêm các sản phẩm cao cấp ADIDAS được phân phối chính hãng. Với sự chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn mẫu mã, chất liệu, thiết kế các chi nhánh trưng bày sản phẩm hợp lý, năng động ,khách hàng có thể trải nghiệm không gian mua sắm rất tiện ích và thoải mái .

Không dừng lại ở đó, khi không có thời gian shopping thì các bạn vẫn có thể ngồi ở nhà, ăn bim bim và lựa chọn các sản phẩm online. Mynet đã tối ưu giao diện đẹp mắt, nhìn thôi đã thấy mê nha, dễ dàng thao tác, tốc độ load nhanh để bạn vi vu mua sắm. Chỉ một chạm thôi là bạn đã sở hữu được cả túi đồ chất như quả gất.

Chăm khách như chăm người thân của mình, Mynet rất cần khách, cần giúp khách triển tăng doanh thu, cần giúp khách sử dụng quảng trị sao dễ dàng nhất, và chính vì sự nhiệt tình, tận tâm của các bạn nhân viên của Mynet, đã giữ được niềm tin yêu của các doanh nghiệp công ty lớn và nhỏ.

Đi cùng nhau từ thuở ban sơ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0931.49.49.78
Hotline: 0931.49.49.78
Chat ZALO
Gọi điện ngay
Chat tư vấn zalo
chat mynet
Chat ngay