Thiết kế web chuyên nghiệp

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN WEBSITE?

Năm 2020 bắt đầu cho đại dịch COVID-19 , nền kinh tết bị tổn thất nặng nề vì việc thực hiện giãn cách xã hội , sản xuất trì vệ do bị gián đoạn vận chuyển chuỗi cung ứng  . Sau một năm , kinh tế có rất nhiều thay đổi , từ học tập làm việc đến kinh doanh chúng ta đều thực hiện trên internet .

Việc doanh nghiệp có một website để giới thiệu hoặc kinh doanh là thiết yếu, tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp , là một tấm danh thiếp online đầy chất lượng . Bất kể ngành nào, website có thể có tác động lớn đến sự thành công của doanh nghiệp đó. Trong thời đại ngày nay, một số doanh nghiệp vẫn không nhận ra rằng phần lớn khách hàng của họ sẽ truy cập trang web của họ trước khi mua hàng.

Chất lượng trang web của bạn ảnh hưởng đến kết quả, nhưng mục đích của bài viết này là nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bạn nên có một trang web khi quyết định kinh doanh.

Mynet đã giúp nhiều công ty có quy mô khác nhau tạo ra sự hiện diện kỹ thuật số của họ. Trong một số trường hợp, các tổ chức do dự khi sử dụng một trang web vì họ cảm thấy họ không đủ hiểu biết về công nghệ và không hiểu cách quản lý một trang web. Vài lí do khác, các công ty lo ngại về giá cả.

Nếu bạn vẫn cần thuyết phục, đây là những lý do hàng đầu sẽ thuyết phục doanh nghiệp của bạn phải có một trang web:

1 . Sự uy tín

Một trong những lý do chính mà bạn nên có một trang web cho doanh nghiệp của mình là để tăng uy tín cho cty của bạn. Rất có thể có một số nhà cung cấp cung cấp dịch vụ tương tự cho dịch vụ của bạn. Một cách để bạn có thể nổi bật là có một trang web có giao diện đẹp và truyền đạt rõ ràng thông tin chất lượng cho người tiêu dùng của bạn.

Nếu không có trang web, mọi người có thể đặt câu hỏi về tính hợp pháp của bạn với tư cách là một doanh nghiệp. Có một trang web là cơ hội để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời và khiến mọi người thoải mái rằng bạn là một doanh nghiệp thực sự.

2.Thương hiệu

Giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm. Bằng cách xác định rõ ràng bạn là ai, bạn đại diện cho điều gì và bạn đại diện cho điều gì, bạn sẽ tăng cơ hội khách hàng mua hàng của bạn.

Đây cũng là điều có thể khiến bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu không có trang web, việc này có thể vô cùng khó khăn vì mọi người không thể dễ dàng tìm thấy thông tin chất lượng và đáng tin cậy về doanh nghiệp của bạn.

3. Khách hàng tiềm năng

Có lẽ một trong những lý do hấp dẫn nhất để có một trang web cho doanh nghiệp của bạn là vì nó có thể tăng cơ hội nhận được khách hàng tiềm năng.

Khi mọi người tìm thấy bạn trên các trang tìm kiếm , khách hàng sẽ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và muốn biết thêm, họ sẽ biết cách liên hệ với bạn nhờ vào thông tin trên trang web của bạn, điều này mang lại cho bạn cơ hội tăng doanh số bán hàng. Với chi phí đầu tư ban đầu nhiều doanh nghiệp đắn đo suy nghĩ nhưng nếu tính ra chi phí thành từng tháng thì mỗi tháng rất ít và tùy theo giá trị sản phẩm/dịch vụ nhiều khi chỉ cần 2-3 đơn hàng đã thu hồi được vốn .

4. Lợi ích khi website đã hoạt động hiệu quả lâu năm

Khi bạn có một trang web được tối ưu hóa SEO, bạn có cơ hội hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google. Điều này có nghĩa là khi mọi người đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ, có khả năng trang web của bạn sẽ hiển thị trong kết quả. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tăng đáng kể lượng khách hàng của mình.

5.Tiết kiệm thời gian cho bạn + Dịch vụ khách hàng

Nhiều doanh nghiệp nhận được cuộc gọi từ khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại hỏi những câu hỏi đơn giản về địa điểm và giờ hoạt động. Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi, khách hàng sẽ không hài lòng. Các cuộc gọi cũng có thể khiến nhân viên của bạn mất tập trung vào những phần quan trọng nhất của doanh nghiệp. Một trang web có thể giảm các cuộc gọi này và tăng năng suất nội bộ. Đồng thời, nó giúp khách hàng tìm thấy thông tin hữu ích mà không cần gọi điện, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn toàn diện.

6.Cập nhật và thông báo

Vì trang web của bạn hoạt động 24/7, nên thật dễ dàng để đăng thông tin cập nhật và thông báo cho khách hàng của bạn. Đó là một cách để giúp họ cập nhật mọi thứ mà bạn đang làm. Khi một thứ gì đó đặc biệt liên quan đến họ, điều đó sẽ làm tăng cơ hội bạn có thể bán thêm chúng.

7.Tiếp thị kỹ thuật số

Nếu bạn có kế hoạch tận dụng tiếp thị để tăng khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của mình trên internet , bạn có thể sẽ muốn hướng lưu lượng truy cập đến một trang web hoặc trang đích. Để làm điều này một cách hiệu quả, hãy tận dụng lưu lượng truy cập lịch sử đã đến trang web của bạn để bạn có thể nhắm mục tiêu những khách hàng đủ điều kiện nhất và biết mình đã chi tiêu quảng cáo của mình đúng đối tượng . Để có hiệu quả tốt, là bạn nên chạy trang web của mình sớm ngay cả khi hiện tại bạn không có kế hoạch chạy quảng cáo.

Lời kết :

Các trang web đã trở thành thiết yếu đối với kinh doanh ngày nay. Tôi thực sự khuyên bạn nên sở hữu một trang web nếu bạn còn đang bang khoăn. Bạn có thể cải thiện nó theo thời gian, nhưng điều quan trọng là phải bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0931.49.49.78
Hotline: 0931.49.49.78
Chat ZALO
Gọi điện ngay
Chat tư vấn zalo
chat mynet
Chat ngay