Thiết kế web chuyên nghiệp

HỆ THỐNG CHUỖI SHOP PHỤ LIỆU TÓC MINH THI

BARBER.VN

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE DÀNH CHO SALON TÓC, BARBERSHOP

 

Sau khi cộng tác với nhiều đơn vị thiết kế website nhưng sản phẩm khi hoàn thành vẫn chưa được hài lòng, thì vô tình anh tìm thấy thông tin của Mynet.

Quá trình làm việc ban đầu anh chỉ đề nghị làm một trang web giới thiệu đơn giản. Anh rất tinh tế, và với kinh nghiệm làm việc nhiều đơn vị khác trước đó, những ý kiến anh đưa ra rất hợp lý, thiết yếu. Điều quan trọng đầu tiên là sự trải nghiệm của khách hàng, tốc độ load, công cụ tìm kiếm tối ưu, thao tác mua hàng nhanh chóng tiện lợi. Giao diện thiết kế thể hiện sự mạnh mẽ, phải chất, đẳng cấp “quý ông” . Mynet luôn hỗ trợ, tư vấn tận tình để anh hoàn thành dự án một cách thuận lợi , đạt được kết quả tốt nhất.

 

logo

Sau khoản thời gian dài hợp tác thì bây giờ : anh là đối tác thân thiết của Mynet , anh đã làm thêm một số website hổ trợ khác và cả hệ thống quản lý công việc và phần mềm quan trọng .

Với hơn 1000 sản phẩm cung cấp cho anh em barber cả nước, từ nội thất, đồ nghề và các đồ trang trí tiệm tóc, để đẩy mạnh doanh số và khả năng tiếp cận với khách hàng thì thiết kế website là điều không thể thiếu. Sự canh tranh trong nghành là nhiều vô số kế, việc có được niềm tin từ khách hàng, thu hút cũng như giữ chân các vị khách khó tính đã không còn dễ dàng nữa, vậy nên marketing online mạnh mẽ là giải pháp thiết yếu để khách hàng tìm đến.

Cám ơn anh vì đã tin tưởng và cho các bạn nhân viên của Mynet được cơ hội hổ trợ doanh nghiệp của anh, mang lại doanh số tốt nhất .

Mục tiêu đặt ra của Mynet là không chỉ làm việc với trách nhiệm mà mynet muốn được đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, sự thành công của doanh nghiệp là sự thành công của mynet.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0931.49.49.78
Hotline: 0931.49.49.78
Chat ZALO
Gọi điện ngay
Chat tư vấn zalo
chat mynet
Chat ngay