Thiết kế web chuyên nghiệp

HỆ THỐNG CHUỖI CỬA HÀNG TRÀ SỮA HUY'S

TRÀ  SỮA HUY

 

TĂNG  LƯỢT  TIẾP  CẬN –QUẢNG  CÁO  KHÔNG  GIỚI   HẠN

Trà sữa Huy’s  lấy chính tên của anh chủ cửa hàng làm thành thương hiệu nên rất gần gũi và dễ nhớ , anh Huy đã sở hữu nhiều chi nhánh trà sữa ở Sài Gòn , được giới trẻ rất mê với món trà sữa phủ lớp kem trứng thơm thơm béo ngậy và những chiếc cốc thiết kế lon bật nắp độc đáo .

Với tinh thần muốn mở rộng, phát triển và quảng bá thương hiệu trà sữa Huy’s  trên mọi mặt trận, anh Huy đã tìm hiểu đến các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, trong đó có Mynet .  Sau khi thảo luận  phương án kinh doanh và thiết kế theo “gu” riêng của anh, Mynet là đơn vị anh Huy đã tin tưởng  “CHỌN MẶT GỬI VÀNG” .

TRÀ SỮA NGỌT NGÀO THƠM BÉO  hòa quyện cùng sự chuẩn bị chu đáo của Mynet sẽ giúp sản phẩm trở nên “hấp dẫn khó cưỡng” .

Yêu cầu khách hàng là thiết kế một web giới thiêu: bố cục đơn giản kết hợp với phong cách riêng vốn có của thương hiệu , mục tiêu tôn lên sản phẩm, tạo dấu ấn đối với khách hàng .

Trang web là nơi mà khách hàng có thể tìm hiểu về menu , câu chuyện về Huy’s , tin tức hoạt động của quán , liên hệ tuyển dụng nhân viên v..vv  . Khách hàng trải nghiệm dù chỉ đang online nhưng vẫn có được đầy đủ thông tin , cộng thêm bài viết cuốn hút,  thì sẽ không ngần ngại, dù xa dù gần cũng muốn đến quán thưởng thức các món thức uống hấp dẫn, tuyệt vời này.

Mỗi công thức  pha chế , đều chứa đựng tâm huyết của anh,với mong muốn khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị trọn vẹn nhất. Từ những nguyên liệu gần gũi nhưng mix theo một cách riêng, làm nên sự độc đáo, món cũ nhưng vị lại mới. Khâu chuẩn bị rất kỹ lưỡng như lên ý tưởng , thiết kế web chuẩn SEO , bàn giao nhanh chóng , giúp anh nhanh chóng quảng bá  thương hiệu, tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ trên internet.

Mynet chân thành cám ơn anh Huy đã chọn Mynet là người bạn đồng hành trong chặn đường kinh doanh của mình và mong thương hiệu trà sữa Huy’s sẽ càng ngày càng phát triển và có nhiều sản phẩm mới lạ hơn nữa đến với khách hàng . 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0931.49.49.78
Hotline: 0931.49.49.78
Chat ZALO
Gọi điện ngay
Chat tư vấn zalo
chat mynet
Chat ngay