Thiết kế web chuyên nghiệp

LANDING PAGE LÀ GÌ? MYNET CÓ LÀM WEB LANDINGPAGE KHÔNG?

langing page

Landing page là ǵ?

Landing page vẫn sẽ có tên miền riêng và hosting giống như một website cụ thể, điều khác biệt là : landing page chỉ gồm một trang chính-trang chủ, chứa đầy đủ thông tin cty , dịch vụ , sản phẩm bạn cần cung cấp cho khách hàng , không có trang con cho từng menu sản phẩm.

Do thiết kế đơn giản , dung lượng nhẹ nên thông thường lading page được sử dụng với mục đích chạy quảng cáo sản phẩm , giới thiệu cty, marketing mang lại hiệu quả cao cho trang web chính.

*Landing page phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Khách hàng muốn có một website đơn giản, chỉ với mục đích giới thiệu cty, không cần đặt đơn hàng hay tương tác trực tuyến hoặc chạy dự án ngắn hạn Landing page giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng thuận tiện hơn....

Quy tŕnh thiết kế mt Landing page.

Thiết kế landing page đối với nghành công nghệ thông tin hiện tại là điều không khó , nhưng để tạo dấu ấn và chuẩn SEO đạt hiệu quả cao th́ Mynet luôn tối ưu hóa , chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ các sản phẩm của ḿnh để hoạt động tốt nhất .

1. Chủ đề chính của trang:

Xác định được nội dung chính, mục tiêu làm landing page , lên ý tưởng.

2. Bố cục - thiết kế :

Nếu tạo trang chủ yếu kinh doanh , thì chúng ta cần chú ý nội dung sản phẩm , h́ình ảnh đẹp mắt và bảng giá cụ thể. Bố cục sẽ được thiết kế ấn tượng, nhằm thu hút khách hàng điền thông tin vào mua hàng nhanh chóng.

 Đối với trang giới thiệu công ty cần sự chuyên nghiệp thì bố cục đơn giản , không cần quá cầu kỳ .

* Để tăng tương tác trang nên có chương tŕnh đi kèm : khuyến măi , quà tặng ,tùy theo thị hiếu thị trường tại thời điểm đó để triển khai dự án được hiệu quả hơn.

 

3. Hướng dẫn sử dụng:

Landing page chỉ gồm một trang chính nên bạn chỉ cần cập nhật thông tin cty/sản phẩm cần thiết , bài viết ngắn gọn hấp dẫn ..vv..và thao tác đăng bài cũng đơn giản hơn các trang web bán hàng .

Mynet với kinh nghiệm nhiều năm , luôn mong muốn được hổ trợ khách hàng tốt nhất , thành công của các bạn là thành công của Mynet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0931.49.49.78
Hotline: 0931.49.49.78
Chat ZALO
Gọi điện ngay
Chat tư vấn zalo
chat mynet
Chat ngay