Thiết kế web chuyên nghiệp

MYNET THIẾT KẾ WEB THEO NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO ?

1. TỐI ƯU SEO:

            Có rất nhiều khách hàng lần đầu làm website không nắm và không rõ trang web có chuẩn SEO hay không , NHƯNG nó là yếu tố quan trọng quyết định sự hiệu quả của một website.

Thiết kế web chuẩn SEO  thân thiện với google giúp sản phẩm dễ dàng tiếp cận với người dùng, khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm thông tin trên google sẽ thấy website sản phẩm giúp tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo và tăng tính cạnh tranh hơn với đối thủ.

2.  GIAO DIN:

thiết kế web mynet

           Giao diện là ấn tượng ban đầu, thiết kế web với giao diện ưa nhìn sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến website của bạn. Giao diện web có thể mang tính phổ thông cũng có thể mang phong cách riêng của mỗi công ty đối tượng tùy ngân sách của bạn có thể dùng web mẫu hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu.

Cái đẹp vốn dĩ không có thước đo cụ thể tùy thuộc thẩm mỹ mỗi người xem nhưng có những chuẩn mực riêng cụ thể đó chính là trãi nghiệm, một giao diện đẹp mà Mynet theo đuổi là phong cách tối giản, tiện ích ,dễ dàng cho sự trải nghiệm. 

3. NI DUNG WEBSITE :

            Đây cũng là điều tuyệt vời khi bạn muốn thu hút lượng khách hàng đến xem website , với nội dung bổ ích, đáp ứng được nhu cầu . Người xem đang cần thông tin sản phẩm hay do dự có mua hay không, thì lúc này nếu bài viết đủ thuyết phục họ sẽ không ngần ngại.

Giống như bạn không thể rời mắt trước một cô gái đẹp nhưng để tiến đến hôn nhân thì cô gái ấy phải có tâm hồn đẹp thì nội dụng website đóng vai trò quan trọng là đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Đẹp là điều kiện cần chứ không quyết định kết quả.

4. TC Đ TRUY CP WEBSITE :

tốc độ load web

Quyết định được tốc độ nhanh chậm ngoài việc mạng người dùng ra thì nó còn phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật của coder.

Mấu chốt là ở kỹ thuật code có tâm.

5. QUN TR WEBSITE:

Đây cũng là nỗi lo lắng của nhiều bạn , khi nhận bàn giao không biết sử dụng, sau đó bỏ luôn , bạn mất cả chì lẫn chài . Mynet thấu hiểu vấn đề đó, luôn lắng nghe khách hàng và hổ trợ , từ file có sẵn hướng dẫn sử dụng, nhân viên thân thiện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng .

Các bạn hãy yên tâm và liên hệ Mynet nha .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0931.49.49.78
Hotline: 0931.49.49.78
Chat ZALO
Gọi điện ngay
Chat tư vấn zalo
chat mynet
Chat ngay