Thiết kế web chuyên nghiệp

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ LIỆU CÓ CHẤT LƯỢNG?

Thị trường kinh doanh online không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp,  nay càng ngày càng màu mỡ hơn khi thói quen mua sắm online trở nên thịnh hành – bùng nổ , các doanh nghiệp thi nhau sở hữu các trang web ,  nhằm tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ và quảng bá thương hiệu nhiều hơn . 
 
Thiết kế web Mynet
 
Tuy vậy không ít những kinh doanh nghiệp nãn lòng khi chi phí bỏ ra quá chát – thiết kế web giá rẻ bắt đầu được hình thành tử đó, với tiêu chí tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo khách hàng có những tiện ích nhất định , chất lượng website tốt. 
 
1. Web chuyên nghiệp- tiền nào của nấy!
 
Đối với những website thiết kế theo yêu cầu , bạn sẽ sở hữu được giao diện độc nhất vô nhị , đảm bảo cho thời gian vận hành web thường xuyên,  tương tác cao…. đồng nghĩa quy trình làm việc sẽ mất nhiều thời gian hơn để code và lên ý tưởng ..vâng vâng và mây mây … kết quả bạn có được một trang web vô cùng tuyệt vời , chuẩn SEO lên top google , ngày nghìn đơn , nghìn lượt tương tác, đó chính là “bức tranh xinh đẹp tuyệt vời” khi bạn đầu tư vào web chuyên nghiệp . 
 
Nhưng con đường thì không phải lúc nào cũng trải hoa hồng : có những vấn đề của các doanh nghiệp mới mở như kinh phí eo hẹp , cần gấp để kịp với xu thế , muốn trải nghiệm thực tế -- thiết kế website giá rẻ sinh ra là để giải quyết các vấn đề này .
 
 
Sử dụng các mẫu website được thiết kế sẵn của riêng Mynet, tuy giao diện , bố cục bạn chọn có thể giống nhau nhưng chúng tôi sẽ hổ trợ bạn tùy chỉnh thay đôi thông tin , hình ảnh … để website sẽ trở nên khác biệt với những web khác. Và hiện tại chúng tôi đã thiết kế sẵn hơn 200 mẫu giao diện các nghành nghề để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa giao diện, chức năng phù hợp .
 
Mỗi một giao diện Mynet đã đầu tư thời gian để chăm chút thiết kế , chuẩn SEO, bố cục độc đáo , giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ -- để khách hàng sử dụng được trải nghiệm kết quà tốt và hoàn hảo nhất .Thời gian bàn giao nhanh chóng hơn .
 
Tuy nhiên nhiều công ty mì ăn liền ra đời biến dịch vụ thiết kế web giá rẻ dần trở nên biến tướng , nhiều coder mới ra trường đã sáng tạo ra các mẫu web mỳ ăn liền – kém chất lượng , dễ bị lỗi , tốc độ load chậm … khiến khách hàng trở nên ác cảm với các sản phẩm giá rẻ kém chất lượng , tiền mất tật mang.
 
Việc chọn mặt gửi vàng rất quan trọng , khách hàng cần tìm hiểu rõ những công ty uy tín để sử dụng dịch vụ , để sở hữu một trang web “xịn sò” nhưng giá rẻ hợp lý. Thiết kế website giá cao chưa chắc đã tốt – cũng giống như thiết kế web giá rẻ là sẽ kém chất lượng-mấu chốt là chúng ta chọn đúng công ty để sử dụng được đúng dịch vụ , đúng nhu cầu mình cần dùng để mang lại hiệu quả tốt nhất. 
 
2. Mynet luôn muốn đem lại sự trải nghiệm tốt nhất !
 
Thiết kế web giá rẻ
 
Các giao diện website được thiết kế theo mẫu của Mynet , dựa trên các Source Code của một vài kiểu mẫu website đã được dựng trước đó. Các bạn kỹ thuật viên vẫn sẽ hổ trợ khách hàng  chỉnh sửa một vài chi tiết bố cục giao diện hoặc màu sắc để trang web của bạn vẫn có sự đặc biệt dấu ấn riêng . Nhiều bạn “ coder củ chuối “ sẽ không hổ trợ được khách hàng tùy chỉnh chuyên sâu từ cơ bản lên nâng cao hoặc khi bàn giao , web của bạn chỉ có những tính năng đơn giản không nhưng quảng cáo , bạn yêu cầu họ sửa , họ vẫn sẽ chỉnh sửa nhưng chi phí sẽ đội lên và tính ra con số cuối cùng giá cao gấp nhiều lần mới hoàn thiện .
 
3. Chốt!
 
Thiết kế web giá rẻ : giúp bạn tiết kiệm chi phí , thời gian , dễ dàng chọn lựa do đã được dựng sẵn , chuẩn SEO thân thiện với google , web được fix chỉnh chu trước khi bàn giao cho khách , để hổ trợ khách hàng dễ tiếp cận người mua , tăng tương tác , bán được hàng . KHÔNG phát sinh chi phí , hổ trợ hướng dẫn khách sử dụng tận tình , chuyên nghiệp.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0931.49.49.78
Hotline: 0931.49.49.78
Chat ZALO
Gọi điện ngay
Chat tư vấn zalo
chat mynet
Chat ngay